Vi lượng Chelate Mn 13%

300,000 / Hộp 1kg

Thành phầnEDTA Mn 13%
Xuất xứẤn Độ
Quy cáchhộp 1kg
Liên hệ0915.337.908
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
Phân Bón Lá > 500,000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán
Số lượng:

Mô tả

VI LƯỢNG CHELATE Mn 13%

Vi lượng chelate Mn 13% cung cấp vi lượng Mangan cho cây trồng. Đây là dòng phân bón vi lượng được nhập khẩu chính hãng từ Ấn Độ. Phân bón vi lượng Chelate Mn tồn tai ở dạng bột mịn, có khả năng tan hoàn toàn trong nước. Đây là ưu điểm đặc biệt giúp cây hấp thụ nhanh và thuận lợi hơn các dòng phân bón khác. Qua đó, Chelate Mn 13% có thể khắc phục ngay lập tức tình trạng thiếu hụt vi lượng Mangan.

Đồng thời, phân bón Mn 13% cũng thúc đẩy cây trồng hấp thụ Lân tốt hơn. Khi được cung cấp đủ Mn, bộ rễ của cây sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Đi kèm theo đó là sự phân hóa mầm hoa cực mạnh, hoa nở đều đồng loạt, tăng tỉ lệ đậu trái.

Vi lượng chelate Mn là dưỡng chất thiết yếu tham gia vào hoạt động chuyển hóa Enzym. Vì vậy, đây cũng là dòng sản phẩm có khả năng hỗ trợ sự tổng hợp diệp lục tố. Cung cấp đầy đủ Mn sẽ giúp cây giảm thiểu tình trạng vàng gân lá. Do đó, vi lượng Mn cũng là cái tên quan trọng góp phần vào việc cải thiện sức sống và gia tăng năng suất cây trồng.

BIỂU HIỆN THIẾU HỤT MANGAN NHƯ THẾ NÀO?

Khi cây trồng bị thiếu hụt Mangan, hiện tượng úa vàng ở giữa các gân lá sẽ biểu hiện ngay lập tức. Các biểu hiện này diễn ra trước hết ở những tầng lá non. Đặc trưng là những đốm vàng, sàu đó dần hoại tử. Tình trạng thiếu Mn trầm trọng có thể làm cho gân và mạch dẫn của lá chuyển hoàn toàn từ màu xanh sang màu vàng.

vi lượng chelate mn

Tình trạng thiếu hụt Mn thường xảy ra ở các chân đất hữu cơ, đất có độ pH trung tính hoặc cao. Ngoài ra, đất bị ngập úng hay thời tiết lạnh kéo dài cũng sẽ gây nên các biểu hiện trên. Và khi khắc phục được các tình trạng này thì biểu hiện trên sẽ biến mất. Bởi khi thời tiết không thuận lợi cũng khiến cho hoạt động hấp thụ Mn xảy ra vấn đề.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng sản phẩm để phun trực tiếp qua lá, tưới nhỏ giọt, hoặc dẫn trồng thủy canh. Khi sử dụng, cần pha 15 – 50gram Mn hòa với 200 lít nước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vi lượng Chelate Mn 13%”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phân bón chuyên dùng

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
  • Không có sản phẩm trong giỏ