Vi lượng Molypden

1,100,000 / Hộp 500gam

Thành phầnAmmonium Molybdate 54% Mo
Xuất xứẤn Độ
Quy cáchhộp 500gam
Liên hệ0915.337.908
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
Phân Bón Lá > 500,000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán
Số lượng:

Mô tả

PHÂN BÓN VI LƯỢNG MOLYPDEN

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Phân bón vi lượng Molypden được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Hàm lượng Molypden có trong sản phẩm được sản xuất dưới dạng tinh thể muối Ammonium Molybdate. Sở hữu độ tinh khiết cao nên Molypden có khả năng tan nhanh trong nước, không để lại cặn. Nhờ đó, cây trồng có thể hấp thụ dễ dàng và nhanh chóng khắc phục các hiện tượng thiếu hụt Molypden lâu ngày.

CÔNG DỤNG

Phân bón vi lượng Molypden giúp hoạt động quang hợp của cây trồng diễn ra thuận lợi và tích cực hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cây. Sự có mặt của Molypden cũng góp phần vào quá trình hấp thụ và chuyển hóa chất đạm. Vì vậy, việc thiếu hụt Molypden có thể làm cho cây còi cọc, kém phát triển, lá dễ vàng và rụng.

Không chỉ vậy, phân bón vi lượng Molypden còn tác động đến khả năng hấp thụ vitamin C của cây. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với nhóm cây có múi.

Trong khi đó, cây họ đậu sử dụng Molypden cho toàn bộ mục đích tổng hợp và cố định đạm. Điều này quyết định khả năng sinh trưởng và năng suất của cây vào mỗi vụ mùa. Phân bón vi lượng Molypden còn là hoạt chất rất cần thiết cho hoạt động tổng hợp và khử men nitrat ở cây.

Ở mỗi giai đoạn sinh trưởng, nhu cầu về Molypden của cây có sự khác nhau. Nhưng vào thời kỳ ra hoa đậu trái, nhu cầu này sẽ vượt cao hơn bình thường. Bởi trong giai đoạn này, Molypden có thể giúp hạt phấn kéo dài tuổi thọ. Điều này sẽ giúp cho hoạt động thụ phấn đạt hiệu quả cao.

CÂY TRỒNG THIẾU MOLYPDEN SẼ CÓ BIỂU HIỆN THẾ NÀO?

Ở những vùng đất có độ pH thấp, hay thường gọi là đất chua, sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu hụt Molypden. Để khắc phục, bạn có thể làm tăng độ pH của đất để cây hấp thụ vi lượng Molypden tốt hơn. Tuy nhiên, quá trình nâng độ pH cũng nên chú ý ở mức hợp lý. Bởi pH tăng hay giảm đột ngột đều sẽ ảnh hưởng đến việc hấp thu các nguyên tố vi lượng khác.

Mặt khác, ở những vùng có chân đất nhẹ sẽ dễ xảy ra hiện tượng thiếu hụt Molypden. Khi đó, cây trồng rất dễ bị còi cọc, sinh trưởng kém, chậm lớn. Bề mặt lá xuất hiện các đốm vàng. Ban đầu, biểu hiện diễn ra ở giữa gân lá, sau đó dần lan rộng và hoại tử.

Tình trạng vàng lá và ngừng sinh trưởng rất hay xảy ra ở cây họ đậu khi bị thiếu Molypden. Biểu hiện của chúng có phần giống như thiếu đạm. Bởi Molypden có góp mặt trong việc hấp thụ dinh dưỡng đạm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Dùng Molypden phun qua lá với lượng 20 – 40 gram cho vào bình 200 lít nước.

Thông tin bổ sung

Đơn vị tính

Hộp 500gam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vi lượng Molypden”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phân bón chuyên dùng

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
  • Không có sản phẩm trong giỏ