Phân bón Haifa Israel

Phân bón Haifa Israel là phân bón hòa tan hoàn toàn trong nước và chứa thành phần dinh dưỡng chất lượng cao cho cây trồng thông qua hệ thống tưới tự động hoặc phun qua lá giúp tối ưu hóa chất dinh dưỡng và sự hấp thụ chất dinh dưỡng của mọi cây trồng cây trồng trong suốt mùa sinh trưởng.

Phân bón Haifa Israel là phân bón tưới nhỏ giọt với chế độ dinh dưỡng cân bằng và chính xác đảm bảo rằng những chất dinh dưỡng quan trọng sẽ được hấp thụ theo một tỉ lệ được tính toán kỹ lưỡng, đem lại sự hấp thu tối đa tại nơi mà bộ rễ hoạt động mạnh mẽ và tập trung nhất, điều đó sẽ giúp cho cây hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng và tiết kiệm tài chính cho người sử dụng.

Tất cả phân bón Haifa Israel thì đều được chứa những thành phần chất dinh dưỡng thực vật nguyên chất nhất.

Lý do nên sử dụng sản phẩm phân bón Haifa Israel:

 • Phân bón hòa tan hoàn toàn trong nước, sử dụng phù hợp với tất cả hệ thống tưới nhỏ giọt và hệ thống phun.
 • Phân bón haifa có chứa đầy đủ tất cả các vi chất dinh dưỡng tinh khiết nhất cho cây trồng.
 • Không chứa clo, và tạp chất, các yếu tố độc hại khác.
 • Được sản xuất làm từ các nguyên liệu tinh khiết.
 • Bổ sung cho đất trồng thêm màu mỡ với mật độ các chất dinh dưỡng hàm lượng cao.

BỘ PHÂN BÓN HAIFA ISRAEL CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

 • HAIFA MICRO COMB

Phân bón Haifa Micro Comb là loại phân bón vi lượng chelate tổng hợp haifa Israel tan hoàn toàn và chứa các thành phần dinh dưỡng được sử dụng bón lá cho tất cả cây trồng. Dinh dưỡng chelated trong phân bón Micro Comb đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng vi lượng cho cây trồng.

Thành phầnHàm lượng
EDTA Fe7,1%
EDTA Mn3,48%
EDTA Zn1,02%
EDTA Cu0,76%
Mo0,485%

 

Phân bón Haifa Multi Comb

 • HAIFA MULTI PROTEK

Phân bón Haifa Multi Protek là sự kết hợp độc đáo giữa photphat và photphit tăng cường sức đề kháng cây trồng, do đó các nấm bệnh tấn công. Từ đó, Multi ProteK tăng cường quá trình sinh trưởng và sức đề kháng với môi trường nấm bệnh tạo tiền đề phát triển bộ rễ vững chắc tạo nền tảng để cây có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tối đa giúp toàn thể cây chắc khỏe và đạt năng suất cao. Đặc biệt, Multi Protek không gây độc hại tới môi trường cũng như đất trồng.

Thành phầnHàm lượng
P2O526%
HPO32-30%
K2O37%

 

Phân bón haifa multi protek

 

 • HAIFA MKP

Phân bón Haifa MKP là  phân bón nhập khẩu hòa tan hoàn toàn trong nước có một lân và kali cao (0-52-34) và cũng là nguồn lân hữu hiệu và kali có hiệu quả cao cho cây trồng . Do đó, MKP có chứa hàm lượng P và K cao có sẵn cần thiết cho nhu cầu của cây trồng, MKP haifa được sử dụng rộng rãi trong hệ thống tưới nhỏ giọt hoặc xử lý ra hoa.

Thành phầnHàm lượng
P2O552%
K2O34%

 

Phân bón Haifa MKP

Phân bón Haifa MKP được khuyến cáo sử dụng phân hóa mầm hoa, khi mà photpho được coi là rất quan trọng cho quá trình tạo mầm hoa. hoặc phân bón Haifa israel MKP có phối hợp với các loại phân bón haifa israel khác để sử dụng thủy canh hoặc tưới nhỏ giọt.

 • HAIFA MAP

Phân bón Haifa Israel MAP là dạng hòa tan hoàn toàn trong nước có một amoni photphat (12-61-0) , là phân bón cung cấp nguồn photpho và nitơ hiệu quả cao cho cây trồng. Phân bón Haifa Israel MAP được khuyến cáo sử dụng cho giai đoạn sinh trưởng ban đầu, khi mà sự có mặt của photpho là rất quan trọng trong việc thiết lập bộ rễ khỏe mạnh. Phân bón Haifa MAP có thể trộn lẫn với các phân bón khác để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng trong suốt chu kỳ tăng trưởng.

Thành phầnHàm lượng
N12%
P2O561%

 

Phân bón Haifa MAP

 • HAIFA MAGNISAL (11-0-0 +16 MgO)

Phân bón Haifa Magnisal là phân bón có chưa Magie nitrat hòa tan hoàn toàn trong nước. Sự  thiếu hụt Magie làm chậm sự phát triển của cây, dẫn đến sản lượng cây trồng bị giảm.

Phân bón haifa Israel Magnisal

Phân bón Magnisal cung cấp cho cây trồng Magie đồng thời cả đạm Nitrat, những chất mà dễ dàng được hấp thụ bởi cây trồng. Các Nitrat trong phân bón Magnisal tạo điều kiện và tăng khả năng hấp thu Magie của cây trồng nhanh và tốt hơn các loại phân bón khác. Magnisal là phân bón được khuyến cáo sử dụng nhiều nhất trong trường hợp chữa trị và ngăn ngừa sự thiếu hụt Magie ở cây trồng.

 • HAIFA MULTI – K (13-0-46)

Phân bón Haifa Multi –K là phân bón Kali nitrat của Haifa, một sản  phẩm có nguồn kali cao nhất trong  giá trị dinh dưỡng của phân bón. Muilti-K có chứa 100% chất dinh dưỡng thực vậy – kali và nitrat-nitơ (N-NO3), đồng thời nó cũng là  loại phân bón không chứa clorua, natri hay bất kỳ chất độc hại nào đối với cây trồng.

Sử dụng phân bón Haifa Multi-K giúp thực vật hấp thụ kali và nitrat nhanh chóng và luôn đảm bảo sự cân bằng hàm lượng các chất hơn các sản phẩm phân bón thông thường khác. Chính điều này đã tăng khả năng chuyển động của cả hai ion, nâng cao hiệu quả thực hiện của nó.

Phân bón Haifa Multi K

Tất cả những dinh dưỡng có trong phân bón haifa Israel Multi-K đều nâng cao sự hấp thu kali và nitrat của bộ rễ bên cạnh đó cũng giảm thiểu sự rò rỉ tối đa các chất dinh dưỡng ở dưới vùng rễ.

Những thực nhiệm canh tác trên thế giới đã chứng minh tính ưu việt của Multi-K khi được sử dụng đã đem lại giá trị ưu việt trên hoa màu như cà chua, dưa chuột, ớt chuông, hoa cúc, hoa hồng…Phân bón haifa Israel Multi –K có thể trộn lẫn với các loại phân bón có chứa photphat, magie và canxi như giải pháp dinh dưỡng và không có nguy cơ làm tắc nghẹn các hệ thống tưới nhỏ giọt.

 • HAIFA POLY-FEED

Bộ sản phẩm Haifa PolyFeed bao gồm:

Polyfeed 19-19-19+ME

Polyfeed 16-8-34+ME

Polyfeed 21-11-21+2SW+ME

Phân bón Haifa Israel Poly-Feed là phân bón có công thức NPK cân bằng với  sự có mặt của chiết xuất rong biển lên đến  0,5% cung cấp tất cả các yếu tố dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của các loại cây trồng. Poly-feed được làm giàu vi chất dinh dưỡng với chiết xuất rong biển kích thích sự phát triển của cây và cải thiện dinh dưỡng cây trồng, dẫn đến hiệu quả sự phân bón tốt hơn.

Phân bón haifa polyfeed

Các chiết xuất từ rong biển có chứa nhiều vi chất dinh dưỡng , các chất kích thích tăng trưởng sinh học và sự cân bằng cùng tương tác hộ trỡ lẫn nhau để cải thiện cả sự phát triển của cây trồng và các thành phần của đất.

Comments are closed.

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
 • Không có sản phẩm trong giỏ