Phân bón KALI SUKER K52

60,000 / Gói 500gam

Thành phầnK2O 52%; S 18%
Xuất xứBỉ – Châu Âu
Quy cáchGói 500gam
Liên hệ0915.377.908
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
Phân Bón Lá > 500,000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán
Số lượng:

Mô tả

PHÂN BÓN LÁ KALI SUKER K52

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Phân bón lá KALI SUKER K52 được nhập khẩu chính hãng từ Bỉ. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng bột tinh khiết, có khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước. Phân bón lá SUKER K52 chứa hàm lượng Kali đến 52% và Lưu Hỳnh đến 18%. Đặc biệt, sản phẩm chứa thành phần vi lượng dạng Chelate EDTA hỗ trợ cây trồng hấp thu nhanh chóng.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, nên sử dụng KALI SUKER K52 để nuôi trái sắp thu hoạch. Bởi đây là thời điểm tích lũy nguồn tinh bột và dinh dưỡng giúp quả to, chắc ruột, nhanh chín. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng hỗ trợ trái tích lũy lượng đường, giúp trái ngọt hơn. Kali còn giúp hoa hoặc trái lên màu chuẩn, cứng cáp, căng mọng, bóng mượt và mỏng vỏ. Một số vấn đề như nứt trái, sượng củ cũng được kiểm soát hiệu quả.

Do đó, phân bón lá KALI SUKER K52 rất thích hợp với KHOAI LANG, KHOAI TÂY, CÀ RỐT. Đối với cây ăn trái, bao gồm sầu riêng và nhóm cây có múi.

phân bón lá kali suker k52

THÀNH PHẦN: K2O 52%; S 18%.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Dùng cho cây lấy củ

Lấy 50 gram sản phẩm pha cho bình 25 lít nước. Để tăng hàm lượng tinh bột và tích lũy đường, nên phun vào giai đoạn nuôi củ.

  • Cây ăn trái

Lấy 50 gram sản phẩm pha cho bình 25 lít nước. Muốn trái chín sớm, căng mọng, ngọt thơm và mỏng vỏ, nên phun vào trước thời điểm thu hoạch 1 tháng.

  • Cây công nghiệp

Lấy 50 gram sản phẩm pha cho bình 25 lít nước. Để giúp hạt nặng, chắc ruột hãy sử dụng vào giai đoạn chuẩn bị thu hoạch.

VAI TRÒ CỦA KALI SUKER K52

Cải thiện chất lượng trái

Kali góp phần quan trọng vào việc chuyển hoá năng lượng, đồng hoá các chất trong cây. Do đó, nguyên tố Kali đặc biệt cần thiết cho cây trồng. Nhất là đối với nhóm cây lương thực như lúa, ngô, mía, khoai tây và cây ăn trái, hoa cắt cành.

Phân bón lá KALI SUKER K52 cung cấp cho cây trồng một lượng kali cao. Qua đó, cây trồng của bạn có thể tăng sức chống chịu trước các điều kiện bất lợi. Kèm theo đó, cây trồng sẽ cho ra nhiều nhánh, cành và lá. Sự có mặt của Kali giúp cho cây cứng chắc, chống đổ ngã, không sợ ngập úng, hạn hay rét.

Nâng cao chất lượng cây trồng

Ngoài các vai trò trên, Kali còn góp phần làm tăng chất lượng nông sản, tăng năng suất thu hoạch. Bên cạnh đó, Kali có khả năng huy động lượng đường trong quả, giúp hoa và quả chuẩn màu, tươi lâu. Đối với cây lấy củ, Kali làm tăng lượng tinh bột và đường rất đáng kể.

Hòa tan hoàn toàn

KALI SUKER K52 được sản xuất bằng công nghệ tân tiến. Vì vậy, sản phẩm luôn có khả năng hòa tan một cách nhanh chóng và hoàn toàn. Cùng với đó là độ pH thấp, giúp cây trồng hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Đồng thời, phân bón lá KALI SUKER K52 còn là nguồn bổ sung đầy đủ các chất vi lượng cho cây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân bón KALI SUKER K52”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phân bón chuyên dùng

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
  • Không có sản phẩm trong giỏ