Haifa Multi ProteK

400,000 / Kg

Thành phầnP2O5 26%;HPO32- 30%;K­2O 37%
Xuất xứHaifa – Israel
Quy cách1kg/gói
Liên hệ0915.337.908
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
Phân Bón Lá > 500,000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán
Số lượng:

Mô tả

HAIFA MULTI PROTEK (0-52-37)

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Haifa Multi Protek được sản xuất theo quy trình công nghệ tối tân của Haifa. Đây là một trong những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Isarel, một nơi có nền nông nghiệp phát triển bậc nhất. Đặc biệt, Haifa Multi Protek còn được bổ sung Potassium Photphite 30%. Đây là chất giúp cây trồng kháng lại các loại nấm bệnh rất hiệu quả. Với những ưu điểm nổi trội này, Haifa Multi ProteK luôn được sử dụng rộng rãi với tiêu chuẩn quốc tế Global GAP.

Haifa Multi Protek đem đến khả năng phòng và trị bệnh:

  • Đối với cây có múi: bệnh chết đột ngột, phấn trắng, thán thư, các loại nấm.
  • Đối vưới sầu riêng, bơ, ca cao: bệnh xì mủ, thối trái, nứt thân.
  • Đối với cây hồ tiêu: thối rễ, sương mai, chết đột ngột hoặc chết chậm.

Ngoài ra, 3 thành phần hoạt tính trong Haifa Multi Protek có hiệu lực thúc đẩy cây trồng hấp thu nhanh dưỡng chất. Lượng dinh dưỡng cung cấp cho cây luôn ở mức tối đa, nhờ đó tăng cường sự phát triển ở mọi giai đoạn. Qua đó, đây còn được xem là dòng phân bón làm tăng sản lượng, giúp người trồng bội thu.

Không chỉ dừng lại ở đó, Haifa Multi ProteK còn nổi tiếng bởi hàm lượng kali và lân cao. Điều này tăng sinh khối ở cây trồng, hỗ trợ tái tạo bộ rễ và chống đổ ngã, gia tăng khả năng chống chịu của cây với các yếu tố môi trường.

haifa multi protek

 

Thành phầnHàm lượng
P2O526%
HPO32-30%
2O37%
K21.6%
pH (1% dd)4.5-5
Mật độ0.95gam/cm3

VAI TRÒ CỦA HAIFA MULTI PROTEK ĐỐI VỚI CÂY TRỒNG

Hỗ trợ khả năng kháng nấm

Haifa Multi Protek được xây dựng theo công thức bao gồm 30% HPO32- . Đây là một trong nhữnghoạt chất rất hiệu quả trong việc chống nấm Phytophthora spp, Pythium, Downny Mildew. Nhờ đó, sản phẩm giúp cây trồng năng cao sức đề kháng, chống lại sự tấn công của bệnh xì mủ thân, chết nhanh, mốc sương, thán thư, phấn trắng và thối trái.

Cải thiện năng suất vụ mùa

Haifa Multi Protek chứa thành phần Kali cao. Đây là nguyên tố rất cần thiết cho việc làm tăng phẩm chất nông sản. Quá trình bổ sung Kali cho cây sẽ giúp hoa và trái tăng hàm lượng đường, lên màu chuẩn và bền, tăng hương vị, tăng khả năng bảo quản hoa và quả.

Bên cạnh đó, Kali còn giúp cây trồng tăng khả năng chống chịu với các điều kiện bất lợi như nấm bệnh, thiếu hụt dinh dưỡng. Sự chuyển hóa nguyên tố Kali có ý nghĩa quan trọng trong việc phân cành và ra lá. Ngoài ra, Kali cũng giúp cây cứng cáp hơn, từ đó sẽ ít bị đỗ ngã.

An toàn cho cây, thân thiện môi trường

Haifa Multi Protek vừa an toàn cho người sử dụng, vừa không gây ô nhiễm môi trường. Đây là dòng phân bón thường được sử dụng trong nông nghiệp Global GAP, VietGAP, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước phát triển như Châu Âu, Nhật, Hàn, ….

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Có thể dùng Haifa Multi Protek như một loại thuốc bảo vệ thực vật để mang đến nhiều giá trị cho cây trồng.

  • Phòng bệnh

Lấy 25g cho vào 15 – 20 lít nước. Bạn có thể phun qua lá hoặc tưới dưới gốc. Để tăng hiệu quả, nên kết hợp với Mancozeb 80WP.

  • Trị bệnh

Lấy 50gam pha vào bình 25 lít nước. Bạn có thể phun qua lá hoặc tưới gốc. Để trị dứt điểm các loại bệnh, bạn có thể kết hợp với Ridomil Gold 68WG.

  • Phòng nấm Phytophthora spp, pythium

Lấy 50g cho vào 4 – 5 lít nước. Để thu về hiệu quả cao, bạn nên quét hỗn hợp trực tiếp lên vết thương, hoặc tiêm trực tiếp vào trong thân cây.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Haifa Multi ProteK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phân bón chuyên dùng

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
  • Không có sản phẩm trong giỏ