Phân bón lá CYTOROOT – Ra rễ, Mập cây

300,000 / Chai 1 lít

Sản phẩmCYTOROOT
Thành phầnAscophyllum Nodosum và L-amino axit, vitamins, saponins, betaines, vi lượng
Xuất xứÝ (Châu Âu)
Quy cáchChai 1L
Liên hệ0915.337.908
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
Phân Bón Lá > 500,000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán
Số lượng:

Mô tả

PHÂN BÓN HỮU CƠ CYTOROOT

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Phân bón hữu cơ CYTOROOT là phân bón lá hữu cơ nhập khẩu từ Italia. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tảo Ascophyllum nodosumL-Amino axit đã tạo nên sản phẩm vô cùng tuyệt vời cho sự phát triển của bộ rễ cây trồng. Mặt khác,sự có mặt của các tác nhân hỗ trợ ra rễ sinh học cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Đây chính là lựa chọn đúng đắn để giúp bộ rễ phục hồi, tăng số lượng lông hút và thúc đẩy mọc rễ mới.

THÀNH PHẦN

 • Thành phần: Ascophyllum Nodosum và L-amino axit, vitamins, saponins, betaines, vi lượng.
 • Betaines được cây trồng hấp thụ nhanh qua bề mặt lá, có tác dụng tăng khả năng phòng bệnh. Nó giúp cây trồng chống lại stress như: nắng nóng kéo dài, ngập mặn, giá rét hay ngộ độc. Đồng thời, đây cũng là chất có tể bảo vệ tế bào khỏi sự mất nước.
 • Saponins tăng cường kháng khuẩn cho cây, làm ổn định độ pH trong đất. Vì vậy, đây là lựa chọn hàng đầu khi cây trồng của bạn rơi vào trạng thái kém phát triển, bị suy nhược hoặc cần phục hồi sau thu hoạch.

CÔNG DỤNG

 • Giảm căng thẳng và thúc đẩy quá trình liền mắt ghép

Phân bón hữu cơ CYTOROOT giúp các mắt ghép nhanh lành viền, giảm tức và stress. Đây là điều rất cần thiết nếu như cây trồng gặp các điều kiện bất lợi từ môi trường.

 • Phục hồi cây

Sau các đợt thu hoạch hoặc bị sâu bệnh tấn công, cây trồng sẽ rơi vào tình trạng suy kiệt. Vì vậy, để vực dậy sức sống cho cây, bạn cần sử dụng CYTOROOT để cung cấp dinh dưỡng ngay lập tức. Đặc biệt, đây là sản phẩm dễ hấp thu, thời gian vận chuyển nhanh chóng, không làm cây mất sức. Ngoài ra, CYTOROOT còn giúp cây sản sinh kháng thể chống lại vi khuẩn và nấm bệnh đang tấn công.

 • Thúc đẩy bộ rễ cây con phát triển

Sự thay đổi đột ngột từ môi trường bầu ươm xuống đất có thể khiến cây trồng bị sốc và gặp stress. Lúc này, bộ rễ chưa kịp thích nghi sẽ biểu hiện qua tình trạng rũ lá. Chính vì vậy, cần sử dụng phân bón hữu cơ CYTOROOT trong giai đoạn xuống giống để hỗ trợ chúng thích nghi nhanh hơn.

 • Tiếp sức cây trồng vượt qua Stress

Trong tự nhiên luôn xảy ra những bất thường như: nắng nóng kéo dài, ngập mặn, rét, lũ lụt gây ngập úng, v.v…. Nhất là vào giai đoạn ra hoa, nuôi trái, cây trồng sẽ rơi vào trạng thái stress. Tình trạng này có thể khiến cho hoa bị rụng hàng loạt, làm héo và rụng trái non, hoa quả không đạt kích thước chuẩn.

– Hàm lượng Betaines trong CYTOROOT rất cao, đóng vai trò chính trong việc giữ nước cho tế bào. Chẳng những các tế bào thoát khỏi tình trạng mất nước, mà còn tích cực phân chia, hình thành sinh khối.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Cây hoa kiểng

Dùng với liều lượng 30 – 40ml cho vào bình 20 lít nước. Tưới dung dịch này định kỳ 7 – 10 ngày/lần.

Đặc biệt với hoa hồng cổ, hồng ngoại, hoa chậu: dùng với lượng từ 40 – 50ml hòa với bình 20 lít nước ở các giai đoạn sau đây.

– Thúc đẩy cây con ra rễ.

– Rễ bị ngộ độc hoặc hư hại do phân thuốc, hóa chất cần phục hồi hoặc tái tạo rễ mới.

– Khi muốn chuyển cây từ bầu ươm sang chậu, từ chậu xuống đất trồng.

– Phục hồi các tầng lá, thúc đẩy đâm chồi sau khi bị sâu bệnh tấn công.

 • Cây ăn trái, cây công nghiệp

Tưới CYTOROOT trong giai đoạn cây con ra rễ, dưỡng cây sau thu hoạch, hoặc khi thời tiết khắc nghiệt. Dùng với liều lượng 300ml cho vào phuy 200 lít nước.

 • Cây con, cây giống khác

Dùng 25ml phân bón hữu cơ CYTOROOT kết hợp với 25ml CYTOCABO Canxi Bo hữu cơ cho vào bình 16 lít nước. Tưới hỗn hợp này định kỳ 2 – 3 ngày/lần. Lưu ý, nên phun ướt lá và tưới vào giá thể ươm cây.

 • Dùng để phục hồi cây sau bệnh

Pha với liều lượng 250ml với 200 lít nước. Hiệu quả tốt nhất khi lặp lại 7 – 10 ngày/lần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân bón lá CYTOROOT – Ra rễ, Mập cây”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phân bón chuyên dùng

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
 • Không có sản phẩm trong giỏ