Phân bón lá hữu cơ

Phân bón lá hữu cơ

Phân bón lá hữu cơ là loại phân bón lá cao cấp nhập khẩu từ các nước như: Ý, Tây Ban Nha, Bỉ, Israel, Agrilife. Đây là dòng phân bón lá hữu cơ sinh học cao cấp được sản xuất bởi các nhà máy phân bón lá hữu cơ uy tín trên thế giới như: Haifa Chemicals – Israel, Copper Terra Spain, Agrilife, Trade-Corp Spain,…
Thành phần chính của dòng phân bón lá hữu cơ sinh học bao gồm dưỡng chất hữu cơ, vi sinh được chiết xuất từ amino axit tự nhiên, rong biển kết hợp với các thành phần đa lượng và vi lượng hữu cơ giúp cây trồng hấp thụ nhanh và bền vững trong tất cả các thời kỳ sinh trưởng cây trồng. Đặc biệt, phân bón lá hữu cơ sinh được Johny & Johny nhập khẩu hướng tới các sản phẩm có chứng nhận hữu cơ OMRI, IFORM, ECOCERT,.. sử dụng cho nông nghiệp hữu cơ theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu phục vụ cho ngành nông nghiệp hữu cơ nội địa và xuất khẩu.
Phân bón lá hữu cơ cao cấp nhập khẩu bởi Johny & Johny, cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhằm phục vụ và đồng hành cùng nhà nông hưỡng đến nền nông nghiệp Xanh – Sạch – Bền Vững.

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
  • Không có sản phẩm trong giỏ