turbo root

Phân bón lá Turbo Root – Phục Hồi Ra Rễ

350,000 / Chai 1 lít

Thành PhầnAmino, Fulvic, Humic Axit, micro
Xuất xứTây Ban Nha
Quy cáchChai 1 lítl
Liên hệ0915.337.908
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
Phân Bón Lá > 500,000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán
Số lượng:

Mô tả

PHÂN BÓN TURBO ROOT

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Phân bón Turbo Root được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất từ các thành phần hữu cơ tự nhiên. Turbo Root được sử dụng bón qua lá mang lại hiệu quả trong giai đoạn sau thu hoạch, phục hồi cây, hình thành rễ.

Cácthành phần hữu cơ của Turbo Root giúp cây trồng hấp thụ nhanh hơn các dòng phân bón thông thường. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích bộ rễ của cây phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, hệ vi sinh trong đất cũng được cải thiện đáng kể, làm tăng độ tơi xốp, bổ sung lượng hữu cơ tự nhiên cho đất.

Thành phầnsản xuấtcông bố
Total humic extract7.9%4.2%
Humic axit6.3%3.5%
Fulvic axit1.6%0.7%
Free amino axit3.9%1.8%
Total nitrogen (N)2.9%1.1%
Phosphorus Oxide (P2O5)3.1%1.8%
Potassium Oxide (K2O)5.1%2.7%
Iron (Fe)0.02% 
Manganese (Mn)0.1% 
Zinc (Zn)0.06% 
Molypdenum (Mo)0.05% 

 

TURBO ROOTHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Dùng cho cây hoa, rau màu: pha 1ml với 1 lít nước, phun lên lá khoảng 7 ngày/lần. Lưu ý, cần phun ướt đẫm trên hai bề mặt lá.
  • Cây công nghiệp: pha 1ml với 1 lít nước phun ướt đều trên hai bề mặt lá. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, nên lặp lại trong khoảng 10-15 ngày/ lần sau khi thu hoạch. Hoặc dùng trong giai đoạn muốn hỗ trợ cây con ra rễ, giúp cây còi cọc phục hồi.
  • Cây ăn trái: pha 1-2ml với 1 lít nước, có thể sử dụng để phun lá, hoặc tưới gốc. Hiệu quả tốt nhất nếu tưới lặp lại 7-10 ngày/lần sau thu hoạch. Có thể dùng sản phẩm với mục đích phục hồi sau bệnh, hỗ trợ cây con ra rễ.

VAI TRÒ CỦA PHÂN BÓN LÁ TURBO ROOT ĐỐI VỚI CÂY TRỒNG

  • Cung cấp các loại Axit Amin hữu cơ

Turbo Root chứa thành phần Amino Axit tự do giúp cây trồng hấp thụ dưỡng chất một cách nhanh chóng. Amino Axit chuyển hóa hình thành những liên kết protein chắc khỏe. Qua đó, cây trồng có thể tăng cường các hoạt động trao đổi chất, nâng cao chức năng quang hợp.

  • Kích thích bộ rễ phát triển

Humic axit và fulvic axit có trong sản phẩm giúp phát triển bộ lông tơ của rễ. Quá trìn hình thành rễ mới được tăng cường, đóng vai trò quan trọng giúp tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất trong đất. Đồng thời, sự có mặt của hai chuỗi axit hữu cơ này còn bổ sung dinh dưỡng cho đất, làm mới hệ vi sinh có lợi trong đất.

  • Giúp cây trồng phát triển đồng đều

Turbo Root có khả năng liên kết với các nguyên tố vi lượng, tiêu biểu như mangan, sắt, kẽm, molypden. Những thành phần vi lượng này sẽ kết hợp với với amino axit tự do, giúp cây hấp thụ nhanh hơn. Qua đó, sản phẩm còn cho thấy khả năng giảm thiểu hiện tượng vàng lá, xoắn đọt, cây còi cọc, èo uột, phát triển kém.

Thông tin bổ sung

Đơn vị tính

Chai 1 lít

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân bón lá Turbo Root – Phục Hồi Ra Rễ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phân bón chuyên dùng

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
  • Không có sản phẩm trong giỏ