Tảo Biển CYTOGAL PLUS

180,000 / Chai 500ml

Sản phẩmCYTOGAL PLUS
Thành phầnAscophyllum Nodosum, Mannitol, Alginic acid, Phyto-hormones, Betaines
Xuất xứÝ (Châu Âu)
Quy cáchChai 500ml
Liên hệ0915.337.908
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
Phân Bón Lá > 500,000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán
Số lượng:

Mô tả

CYTOGAL PLUS

CHI TIẾT SẢN PHẨM

CYTOGAL PLUS còn được gọi là tảo biển, là một trong những loại phân bón lá hữu cơ. Ngoài ra, sản phẩm này còn được gọi là phân bón lá rong biển được nhập khẩu từ Italia. Thành phần sản phẩm được chiết xuất từ 100% tảo biển Ascophyllum Nodosum. Do đó, thường xuyên sử dụng phân bón Cytogal Plucs sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, điều hòa quá trình sinh trưởng của cây, gia tăng sức đề kháng cho cây.

THÀNH PHẦN

 • Organic matter 20%, Ascophyllum Nodosum, alginic axit, phyto-hormone, mannitol, betaines, vi lượng khoáng.
 • Tảo ascophyllum nodosum.

Phân bón CYTOGAL PLUS chiết xuất 100% từ Ascophyllum Nodosum

Tảo ascophyllum nodosum

 • Phyto-hormone là một trong những chất điều hòa sinh trưởng thực vật. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình sinh trưởng và gia tăng năng suất.
 • Betaines là amino axit N-trimethylated giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cây chống stress và bảo vệ tế bào khỏi sự mất nước.
 • Mannitol giúp tăng cường sức đề kháng cho cây trồng. Nó hỗ trợ cây trồng tăng sức đề kháng chống lại nấm và vi khuẩn.
 • Alginic axit giúp duy trì độ ẩm trong đất, cải thiện các lớp cấu trúc đất. Từ đó, nó góp phần gia tăng khả năng bám hút của các lông tơ ở rễ, phát triển bộ rễ.

LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM ĐỐI VỚI CÂY TRỒNG

 • Thúc đẩy sinh trưởng, gia tăng năng suất và chất lượng

Phân bón CYTOGAL PLUS thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra một cách nhanh chóng. Nhờ đó, cây trồng có thể tăng trưởng tốt hơn qua tất cả các giai đoạn.

– Bên cạnh đó, CYTOGAL PLUS còn là loại phân bón thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của bộ rễ. Rễ sinh trưởng tốt, cây trồng sẽ tích lũy nhiều sinh khối và từ đó gia tăng năng suất.

CYTOGAL PLUS

 • Chống Stress sinh lý

– Vào các giai đoạn chuyển tiếp của quá trình sinh trưởng, cây trồng ít nhiều đều bị căng thẳng. Thông thường, vườn cây của bạn sẽ dễ bị rối loạn hoocmon sinh trưởng. Nếu không may, môi trường bên ngoài lại tao ra những yếu tố bất lợi (nắng nóng, mưa nhiều) sẽ dễ dấn đến hiện tượng rụng bông, rụng trái.

– Lưu ý, khi xử lý ra bông trái vụ, hoặc muốn phân hóa mầm hoa nên sử dụng kết hợp với tảo biển CYTOGAL PLUS. Mục đích của việc dùng sản phẩm này là để điều hòa các hiện tượng căng thẳng trong sinh lý cây. Giúp cây trồng ra nhiều hoa, tăng tỉ lệ đậu trái.

 • Giải độc cây trồng

Việc thường xuyên sử dụng, hoặc dùng quá liều các loại thuốc bảo vệ thực vật sẽ khiến cây trồng bị ức chế sinh trưởng. Hiện tượng này dễ gặp phải ở cây lâu năm và cây hàng năm. Ngưỡng ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật phụ thuộc vào từng giống cây trồng, điều kiện canh tác, tần suất và hàm lượng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Khi thuốc bảo vệ thực vật đi vào cây trồng, nó sẽ được thải ra ở rễ. Điều đó làm ảnh đến các lông hút và các vi sinh vật có lợi trong vùng rễ (kể cả các vi sinh vật cố định đạm). Gây ra tình trạng chặn đứng việc hấp thụ vi lượng và các chất dinh dưỡng khác ở vùng rễ. Điều này khiến cây trồng vàng lá, còi cọc, kém phát triển.

Giải pháp khắc phục: Sử dụng phun qua lá bộ sản phẩm vi lượng Nutricat Zn-Mn + Phân bón lá amino CYTOMIN PLUS + Tảo biển CYTOGAL PLUS.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Đối với các loại hoa cắt cành: pha 20ml vào bình 20 lít nước vào giai đoạn cây con.
 • Cây ăn trái, cây công nghiệp

Muốn kích và dưỡng bông: pha 200ml vào phuy 200l nước.

– Muốn nuôi trái non: pha 100gam vào phuy 200l nước.

CYTOGAL-PLUS-3

 • Rau ăn trái: dùng 20ml vào bình 20 lít nước.
 • Đặc biệt đối với mọi loại cây trồng: khi điều kiện ngoại cảnh thay đổi đột ngột hoặc quá khắc nghiệt, nên phun với liều lượng 30ml vào 20 lít nước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tảo Biển CYTOGAL PLUS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phân bón chuyên dùng

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
 • Không có sản phẩm trong giỏ