NutriCat Zn-Mn

Phân bón lá vi lượng NutriCat Zn-Mn

30,000 / Gói 50gram

Sản phẩmVi lượng Nutricat Zn – Mn
Xuất xứTây Ban Nha
Thành phầnZn 28%; Mn 17%
Quy cáchgói 50gam
Liên hệ0915.337.908
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
Phân Bón Lá > 500,000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán
Số lượng:

Mô tả

NutriCat Zn-Mn

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vi lượng NutriCat Zn-Mnphân bón lá cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Đây là sản phẩm chủ yếu cung cấp Kẽm và Mangan cho cây trồng. Bởi các hàm lượng vi lượng thiết yếu có ý nghĩa quan trọng trong giai đoạn ra hoa và dưỡng trái non. Ngoài ra, khi cây trồng bị ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để giúp cây phục hồi.

Không chỉ vậy, vi lượng NutriCat Zn-Mn còn có khả năng giúp cây dày lá, thân cây cứng chắc. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp cây trồng hạn chế sự tấn công của nấm bệnh và giúp cây chống chịu với điều kiện khắc nghiệt từ môi trường.

THÀNH PHẦN

Thành phầnHàm lượng
Zinc (Zn)28%
Mangan (Mn)17%

 

NutriCat Zn-Mn

 • Kẽm có ý nghĩa thế nào đối với cây trồng?

Kẽm là một trong những vi lượng quan trọng ảnh hưởng đến sự hấp thụ dinh dưỡng khoán, nhất là quá trình tổng hợp chất đạm. Bên cạnh đó, Kẽm còn giúp ích cho việc hình thành các chất điều hòa sinh trưởng trong cây.

Ngoài ra, Kẽm còn ảnh hưởng đáng kể đến quá trình hô hấp và quang hợp. Sự có mặt của nguyên tố Kẽm hỗ trợ tổng hợp các chất cần thiết như protic, axit nucleic. Qua đó, sản phẩm có ý nghĩ quan trọng trong quá trình vận chuyển dưỡng chất. Chưa kể đến, vi lượng Kẽm còn giúp cây trồng chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

 • Mangan có ý nghĩa thế nào đối với cây trồng?

Mangan thường tham gia vào hoạt động của Enzym, góp phần vào quá trình tổng hợp diệp lục tố. Nhờ sự có mặt của Mangan mà cây trồng giảm bớt tình trạng vàng giữa gân lá, hay quá trình đồng hóa dưỡng chất đạm. Qua đó, vi lượng Mangan cũng giúp tăng năng suất cây trồng và cải thiện sức khỏe của cây một cách đáng kể.

NutriCat Zn-Mn

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NUTRICAT Zn – Mn

 • Cây bị ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật có ảnh hưởng gì?

Rất nhiều trường hợp lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật, khiến cây trồng bị ức chế sinh trưởng. Tuy nhiên, ngưỡng ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật khác nhau giữa từng giống cây trồng. Ngoài ra, điều kiện canh tác, tần suất và hàm lượng sử dụng hóa chất cũng quyết định đến mức ngộ độc của cây.

Khi cây trồng hấp thụ hóa chất bảo vệ thực vật, phần dư lượng sẽ được thải ra ở rễ. Do đó, các lông hút của rễ sẽ bị ảnh hưởng. Đồng thời, các vi sinh vật có lợi trong đất cũng vô tình bị tiêu diệt. Tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ khiến cây trồng bị còi cọc, kém phát triển, lá vàng nhiều và dễ rụng.

Hơn nữa, bên trong cây trồng, thuốc bảo vệ thực vật sẽ cản trở các chất dinh dưỡng (chủ yếu là vi lượng Mangan) khiến cho nồng độ clo trong cây tăng lên. Cây trồng cần nhiều năng lượng hơn để khắc phục vấn đề này. Do đó sẽ làm chậm quá trình sinh trưởng cây trồng.

NutriCat Zn-Mn

Cây trồng bị ngộ độc thuốc bảo vệ thực vật

 • Biện pháp khắc phục

Khi nhận thấy các dấu hiệu cây bị ngộ độc thuốc, bạn nên nhanh chóng xử lý bằng cách dùng Nutricat Zn-Mn + Phân bón lá amino CYTOMIN PLUS + Tảo biển CYTOGAL PLUS . Lưu ý: cần phun đều ướt lá để đạt hiệu quả cao.

Vai trò của các loại phân bón:

+ Nutricat Zn-Mn: bổ sung lượng Mangan và Kẽm mà cây trồng đang bị thiếu hụt. Sở dĩ phải cung cấp dưới dạng phân bón lá là vì cây bị ngộ độc sẽ dẫn hút kém hơn bình thường. Các loại phân bón qua lá giúp cây dễ dàng hấp thu và nhanh chóng chuyển hóa thành dưỡng chất cần thiết. Qua đó, sản phẩm có thể khắc phục ngay hiện tượng vàng lá. Đồng thời, quá trình quan hợp của cây cũng sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

+ Amino CYTOMIN PLUS: bổ sung axit amin cho cây trồng dưới dạng dễ hấp thụ, mau chóng kích hoạt hoạt động sinh trưởng của cây.

+ Tảo biển CYTOGAL PLUS: hỗ trợ quá trình trao đổi chất của cây. Đồng thời, sản phẩm giúp cây tăng cường hoạt động đào thải thuốc bảo vệ thực vật ra ngoài. Từ đó, bộ rễ của cây nhận được sự hỗ trợ tối đa, yên tâm cho quá trình phát triển sau này.

CÔNG DỤNG CỦA NUTRICAT Zn – Mn ĐỐI VỚI CÂY TRỒNG

 • Đối với cây có múi

– Ở giai đoạn mầm hoa phân hóa: dùng Nutricat Zn-Mn chung với phân bón siêu lân như SIMON-GEL 15-68-15+TE  hoặc phân bón NPK 10-60-10.

– Khi cây ra trái non: nên sử dụng chung với Canxi Bo Amino để tránh rụng trái non, thối trái.

 • Đối với cây ăn trái

Nutricat Zn-Mn giúp cây ăn trái phân hóa mầm mạnh, ra hoa đồng đều, giảm tình trạng rụng bông. Vì vậy, có thể sử dụng dòng phân này để kích bông hoặc vào giai đoạn cây phân hóa mầm.

 • Đối với cây công nghiệp

Nutricat Zn-Mn hỗ trợ cây dưỡng trái to, ngăn ngừa tình trạng rụng trái non, thúc đẩy sự phân hóa mầm hoa.

NutriCat Zn-Mn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Dùng Nutricat Zn-Mn để iải độc thuốc bảo vệ thực vật

Dùng 10-15 gram vi lượng Nutricat Zn-Mn + 40ml Phân bón lá amino CYTOMIN PLUS + 30ml Tảo biển CYTOGAL PLUS cho vào bình 20 lít nước. Lặp lại 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 3 ngày.

 • Thúc đẩy sự phân hóa mầm hoa

Hòa tan 50gram Nutricat Zn-Mn vào 1 phuy 200 lít nước. Hiệu quả tăng cao nếu sử dụng kèm với phân bón lân cao SIMON-GEL 15-68-15+TE hoặc MKP Haifa, NPK 10-60-10. Lưu ý, chỉ nên phun vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát. Có thể dùng chung với thuốc BVTV.

 • Cần dưỡng trái non, ngăn ngừa rụng trái

Dùng 50gram Nutricat Zn-Mn và 250ml Canxi Bo Amino cho vào phuy 200 lít nước. Chỉ nên phun vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát. Có thể dùng chung với thuốc BVTV.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân bón lá vi lượng NutriCat Zn-Mn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phân bón chuyên dùng

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
 • Không có sản phẩm trong giỏ