CYTOFOSS PK 95

CYTOFOSS 95 PK

90,000 / Gói 200gam

Sản phẩmCYTOFOSS 95PK
Thành phầnPotassium Phosphonate 95%; Salycilic acid
Xuất xứTây Ban Nha
Quy cáchGói 200gam
Liên hệ0915.337.908
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
Phân Bón Lá > 500,000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán
Số lượng:

Mô tả

CYTOFOSS 95 PK

CHI TIẾT SẢN PHẨM

CYTOFOSS 95 PK là một sản phẩm được nhập khẩu từ Tây Ban Nha có khả năng kích kháng sinh học cao.Trong CYTOFOSS 95 PK có chứa hoạt chất Potassium Phosphonate và Organic Salicylic Acid. Đây là chất có khả năng chống lại các loại nấm bệnh là nguyên nhân gây ra các bệnh như: Xì Mủ Sầu Riêng, Bơ; Thối Rễ (Hồ tiêu, Cam,..); Sương mai, Thán thư, Phấn trắng, Đốm tắc kè.

Hoạt chất Salicylic Acid có tác động diệt khuẩn, làm khô vết thương. Đồng thời Salicylic acid còn có khả năng thúc đẩy sự phục hồi của các tế bào bị tổn thương nhanh chóng. Sử dụng CYTOFOSS 95 PK cho cây trồng còn giúp ngăn ngừa, điều chỉnh các bệnh lý trên cây, hoạt hóa lân và kali trong bất kỳ giai đoạn nào của cây trồng.

Trong khi đó, Potassium Phosphonate sẽ hoạt động như một chất kích kháng tự nhiên. Nó hỗ trợ cây trồng tăng sức đề kháng, phòng trừ các loại nấm bệnh gây hại.

CYTOFOSS 95PK

CYTOFOSS 95 PK là sản phẩm an toàn cho môi trường, kể cả người và động vật. Vì vậy, thường xuyên được sử dụng trong trồng trọt công nghệ cao, hoặc sản xuất nông sản xuất khẩu.

THÀNH PHẦN

  • Phosphorus pentoxide (P2O¬5):………….50%
  • Potassium Oxide (K2O):…………………….34%
  • Hàm lượng 95% Potassium Phosphonate, tương đương với 60% Phosphorus Acid (H3PO3)
  • Chất tạo phức: Salicylic Acid

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Phòng bệnh

Để phòng bệnh, bạn có thể sử dụng CYTOFOSS 95 PK định kỳ. Lưu ý, liều lượng khoảng 20-25gam cho bình 20 lít nước phun qua lá. Khi phun, cần xịt kỹ ướt 2 mặt trên và dưới của lá.

Trị bệnh

  • Sương mai, thán thư, phấn trắng, thối cổ rễ trên hoa và rau màu, cây ăn trái (cam, nho, quýt, bưởi,..): dùng 30-40gam pha cho bình 25 lít nước.
  • Bệnh xì mủ Sầu riêng, Bơ: dùng với liều lượng 30-40gam cho bình 25 lít nước.
  • Bệnh thối rễ trên Hồ Tiêu: phun qua lá với liều lượng 40gam cho bình 25 lít nước, kết hợp với tưới gốc với liều lượng pha 1-1.5 gam cho 1 lít nước. Có thể sử dụng kèm với Mancozeb 80WP và Metalaxyl (hoặc Ridomil Gold) để gia tăng hiệu quả.
  • Quét lên vết thương hở với liều lượng 100gam cho 1 lít nước.

CYTOFOSS PK 95

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA CYTOFOSS 95PK

CYTOFOSS 95 PK giúp kích hoạt hệ thống enzym cây trồng. Từ đó thúc đẩy quá trình tổng hợp các loại hormon bên trong cây, tiêu biểu như Axit Phenolic và Phytoalexins Ngoài ra, CYTOFOSS PK 95 còn kích hoạt các chất Ligin, Suberin đóng vai trò gia tăng độ cứng cho màng tế bào. Các chất này có thể tạo ra hệ thống phòng thủ vật lý tự nhiên, đủ khả năng chống lại sự xâm nhập của nấm gây bệnh.

Thành phần Salicylic Acid có trong CYTOFOSS PK 95 kích hoạt việc sản sinh ra chất Phenol, Phytoalexins gây ức chế bệnh xì mù sầu riêng.

CYTOFOSS PK 95

Bệnh nấm trên trái Ca cao

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CYTOFOSS 95 PK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phân bón chuyên dùng

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
  • Không có sản phẩm trong giỏ