Chính Sách Kỹ Thuật Viên

CHÍNH SÁCH KỸ THUẬT VIÊN

1. NỘI DUNG

JOHNY & JOHNY là kênh thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón nhập khẩu cao cấp đến tận tay nhà nông. Các sản phẩm phân bón của JOHNY & JOHNY được lựa chọn theo phân khúc cao cấp và nhập khẩu từ các nước như: Bỉ, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Ý,…Nhằm đem lại hiệu quả cao cho các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao tại Việt Nam.

JOHNY & JOHNY cam kết chất lượng phân bón nhập khẩu cao cấp theo các chỉ tiêu chất lượng nhập khẩu được công bố. Đồng thời chịu toàn bộ trách nhiệm nếu xảy ra các hiện tượng gây hại cho cây trồng khi sử dụng đúng theo như hướng dẫn sử dụng trên bao bì.

Nhằm phát triển hệ thống cung cấp phân bón nhập khẩu cao cấp đến tận tay nhà nông. JOHNY & JOHNY đã phát triển hệ thống kỹ thuật viên chia sẻ thông tin, kiến thức về sản phẩm đến nhiều nhà nông hơn nữa. JOHNY & JOHNY mong muốn hợp tác với các nhà nông, kỹ sư có kinh nghiệm, kiến thức, có tâm nhằm chia sẻ thông tin và kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm phân bón nhập khẩu trên JOHNY & JOHNY đến với hộ nông dân trong khu vực.

Tiêu chí hoạt động đối với Kỹ Thuật Viên:

 • Trung thực, tận tâm chia sẻ kiến thức và thông tin các sản phẩm chất lượng đến mọi người xung quanh theo tiêu chí phát triển nông nghiệp: Xanh – Sạch – Hiệu Quả
 • Chỉ đơn thuần chia sẻ thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, thông tin website mua hàng dailyphanbonnhapkhau.com, số điện thoại mua hàng 0915.337.908. TUYỆT ĐỐI KHÔNG lôi kéo, mồi chài, lừa gạt người khác mua hàng bằng mọi cách.
 • Không chia sẻ chính sách Kỹ Thuật Viên với người khác khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản hoặc email xác nhận của JOHNY & JOHNY.
 • Tích cực chia sẻ thông tin sản phẩm, cách sử dụng trên các mạng xã hội như facebook.com, zalo để lan tỏa đến cộng đồng nông nghiệp.

Nếu vi phạm các tiêu chí hoạt động của JOHNY & JOHNY sẽ bị hủy hợp tác vĩnh viễn.

2. ĐĂNG KÍ KỸ THUẬT VIÊN

Bước 1: Bạn có thể đăng kí làm kỹ thuật viên với JOHNY & JOHNY theo link [ĐĂNG KÍ KỸ THUẬT VIÊN] . Điền toàn bộ thông tin yêu cầu, hoàn tất bằng nút ĐĂNG KÍ và chờ xác nhận từ JOHNY & JOHNY.

Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi lại Email xác nhận và cam kết hoạt động. Bạn vui lòng đọc kỹ và xác nhận lại bằng Email cam kết thực hiện theo nội dung trong email theo với nội dung “Tôi đã đọc và cam kết thực hiện toàn bộ quy định của JOHNY & JOHNY“.

Bước 3: Chúng tôi sẽ cấp cho bạn tài khoản Kỹ Thuật Viên thông qua email. Đồng thời bạn cung cấp cho JOHNY & JOHNY số tài khoản ngân hàng nhận tiền hoa hồng để chúng tôi hoàn tất thủ tục.

Bước 4: Đăng nhập và điền thông tin nông dân

Click vào chữ “đăng nhập” góc phải phía trên website để đăng nhập.

Giao diện đăng nhập sẽ hiện ra như hình ở trên. Kỹ Thuật Viên đăng nhập theo tài khoản mà chúng tôi đã gửi mail trước đó.

Sau khi hoàn tất đăng nhập.

Giao diện sẽ hiện lên bao gồm các mục cần chú ý sau:

 • Nông dân
 • Hoa hồng

Khi click vào mục nông dân sẽ hiện ra trang thông tin để bạn điền thông tin những người mình đã và sẽ giới thiệu kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm phân bón cho cây trồng.

Khi bạn điền thông tin của người bạn đã giới thiệu vào hệ thống thì tất cả các đơn hàng của người đó phát sinh trên JOHNY & JOHNY, bạn đều được hưởng hoa hồng.

Thời hạn phát sinh đơn hàng:

 • Trong thời hạn 3 tháng nông dân không phát sinh đơn hàng hệ thống sẽ tự động loại bỏ nông dân ra khỏi hệ thống của bạn.
 • Hệ thống Kỹ Thuật Viên trong 3 tháng không phát sinh đơn hàng của sẽ tự động bị xóa khỏi hệ thống Kỹ Thuật Viên.

Sau đó, click vào mục hoa hồng để theo dõi hoa hồng của bạn:

Khi nông dân trong hệ thống của bạn phát sinh đơn hàng. Hệ thống của JOHNY & JOHNY sẽ tự động gửi thống báo đến email của bạn và cập nhật trên hệ thống website.

Ý nghĩa các thông số:

 • Tổng doanh số: là tổng giá trị tất cả đơn hàng đã được giao thành công. 
 • Tổng doanh số chờ: tức là tổng giá trị tất cả các đơn hàng đã được đặt hàng những chưa được giao hàng. Khi nào đơn hàng được giao hàng thành công hệ thống sẽ chuyển từ tổng doanh số chờ sang tổng doanh số.
 • Tổng doanh số hủy: tức là tổng giái trị tất cả các đơn hàng đã được đặt hàng nhưng giao hàng không thành công. Bạn không được hưởng hoa hồng từ tổng doanh số hủy này.
 • Các mục tổng hoa hồng được tính tương ứng % cho từng sản phẩm được cập nhật và công bố vào đầu năm hoặc khi đăng kí làm Kỹ Thuật Viên thành công. Mức % hoa hồng có thể thay đổi theo quý và sẽ được thông báo trước.

Hoa hồng được JOHNY & JOHNY chi trả vào ngày 10 hàng tháng theo số tài khoản đã được Kỹ Thuật Viên xác nhận từ bước 3.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0915.337.908

Trân trọng.

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
 • Không có sản phẩm trong giỏ