KALI TINH – KLEAF

800,000 / Bao 20kg

Thành phầnK2O 52%; SO3 46%
Xuất xứBỉ – Châu Âu
Quy cáchBao 20kg
Liên hệ0915.337.908
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
Phân Bón Lá > 500,000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán
Số lượng:

Mô tả

PHÂN BÓN KLEAF

KALI TINH

CHI TIẾT SẢN PHẨM

K-Leaf là dòng phân bón lá được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ. Sản phẩm có chứa hàm lượng kali tinh khiết ở mức cao, giúp cây trồng dễ hấp thụ. Đặc biệt, K-Leaf có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu Kali của cây ngay lập tức.

Thành phần: K2O 52%, SO3 46%, Vi lượng.

HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG PHÂN BÓN LÁ K-LEAF

  • Cây rau, củ

K-Leaf thường được sử dụng cho giai đoạn ra củ bởi hiệu quả tạo củ to và tăng hàm lượng tinh bột. Nhất là vào mùa mưa, phân bón Kleaf còn giúp kìm hãm sự phát triển của ngọn dây lang, giúp tăng độ xanh và dày lá.

  • Cây ăn trái

Một số loại phân bón lá đều có chứa thành phần Clorua, sẽ khiến một số cây trồng bị ảnh hưởng. Tiêu biểu là cây sầu riêng và bơ là hai loại cây điển hìn về sự nhạy cảm với Clorua. Vì vậy, bạn nên sử dụng phân bón K-Leaf bởi sản phẩm này khiết không chứa Clorua. Điều này giúp cây trồng của bạn tăng thêm hương vị, màu sắc, tinh bột và các loại khoáng chất.

Lưu ý, nên sử dụng trong giai đoạn nuôi trái trước khi thu hoạch từ 30-40 ngày.

  • Cây có múi

K-Leaf có hiệu quả cao trong việc giúp trái tăng độ mọng nước, nước ngọt, vỏ mỏng và sáng bóng. Nên sử dụng trước lúc hoạch 30-40 ngày.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Pha 3 – 5 gram phân bón lá kali tinh K-Leaf vào 1 lít nước, tương đương 600 gram – 1 kg với 200 lít nước. Có thể phun hỗn hợp này bằng hệ thống tưới hoặc tưới tay. Khi phun, cần phun kỹ và đều cả hai mặt lá.

CÔNG DỤNG CỦA K-LEAF ĐỐI VỚI CÂY TRỒNG

K-Leaf bao gồm thành phần Kali tinh khiết, dễ dàng tan trong nước và không để lại cặn. Những hạt Kali tinh ở dưới dạng phân tử siêu nhỏ giúp cây trồng hấp thu nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sự có mặt của K-Leaf có tác dụng thúc đẩy quá trình tổng hợp Protein và hoạt hóa Enzym. Ngoài ra, quá trình tái tạo vitamin cũng được tăng cường, cây trồng đủ sức chống chịu điều kiện khô hạn.

K-Leaf không chứ Clorua, do đó ngăn ngừa được tình trạng làm chua đất.

phân bón kali kleaf

Bên cạnh đó, phân bón kali K-Leaf còn giúp cải thiện kích thước và chất lượng nông sản, làm tăng sức đề kháng, giúp vách tế bào thêm cứng chắc. Nhờ đó, sử dụng sản phẩm này thường xuyên sẽ giúp cây chống chịu lại các loại nấm bệnh và điều kiện bất lợi từ bên ngoài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KALI TINH – KLEAF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phân bón chuyên dùng

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
  • Không có sản phẩm trong giỏ