Vi lượng Chelate Fe 13%

300,000 / Hộp 1kg

Thành phầnChelate EDTA Fe 13%
Xuất xứẤn Độ
Quy cáchHộp 1kg
Liên hệ0915.337.908
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
Phân Bón Lá > 500,000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán
Số lượng:

Mô tả

VI LƯỢNG CHELATE Fe 13%

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vi lượng Chelate Fe 13% là sản phẩm cung cấp vi lượng Sắt cho cây trồng. Đây là một trong những loại phân bón nhập khẩu được sản xuất dưới dạng chelate EDTA Fe 13%. Chelate Fe 13% là một dạng bột mịn, có khả năng tan nhanh và không để lại cặn bã trong nước. Điều này giúp cho cây trồng dễ dàng hấp thụ khi được cung cấp.

Vi lượng Chelate Fe 13% là nguồn dưỡng chất giúp phòng ngừa hiện tượng xoắn lá, vàng lá gân xanh thường gặp ở cây trồng. Vi lượng Sắt cũng là thành phần cực kỳ quan trọng đối với hoạt động hô hấp và quang hợp của cây. Nguyên tố Sắt cũng là yếu tố chủ yếu trong quá trình chuyển hóa axit nucleic.

Chelate Fe 13% có khả năng kích hoạt hệ thống Enzym, góp phần vào quá trình tổng hợp diệp lục tố. Nhờ đó, các hoạt động phát triển ngọn, mần non diễn ra mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, sự bổ sung kịp thời chất Sắt còn giúp cây trồng của bạn chịu được các điều kiện bất lợi, hoặc chống lại sâu bệnh tấn công.

Do đó, Sắt chính là thành phần vi lượng cần thiết nhất đối với cây trồng.

BIỂU HIỆN THIẾU SẮT Ở CÂY TRỒNG

Vi lượng Sắt luôn có sẵn trong đất. Tuy nhiên, chúng thường tồn tại ở dạng hợp chất của muối sắt. Vì vậy, cây trồng gặp rất nhiều khó khăn trong việc hấp thụ. Bên cạnh đó, các kim loại khác trong đất như Mn, Cu, P không ở mức cân đối về tỉ lệ cũng trở thành nguyên nhân khiến cây trồng bị thiếu hụt Sắt. Ngoài ra, khi pH trong đất cao và nhiệt độ thấp, hiện tượng này cũng thường xuyên xảy ra.

Khi cây trồng bị thiếu Sắt, bạn có thể thấy biểu hiện vàng lá gân xanh ở những tầng sinh trưởng non. Lúc này, màu lá sẽ chuyển sang nhạt dần và cuối cùng sẽ bị khô héo.

Có thể bạn chưa biết, sự thiếu hụt Sắt có thể dẫn đến thiếu hụt các vi chất liên quan. Đây là điều khiến cây trồng của bạn không cho năng suất cao và đạt chuẩn. Chính vì vậy, hãy bổ sung kịp thời nguồn vi lượng Chelate Fe 13% để ngăn ngừa tình trạng này ngay từ bây giờ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chelate Fe 13% là dòng phân bón qua lá, hoặc tưới trực tiếp. Bạn cũng có thể hòa sản phẩm vào hệ thống tưới nhỏ giọt để cung cấp cho cây. Khi sử dụng, bạn cần dùng 15 – 50 gram sản phẩm hòa tan vưới 200 lít nước. Tuy nhiên, liều lượng này còn phụ thuộc vào từng giai đoạn sinh trưởng và từng nhóm cây trồng.

Phổ pH tan trong dung dịch của Chelate Fe là:

  • EDTA Fe 13% là 3.0-6.5
  • DTPA Fe 11% là 3.0-7.5
  • EDDHA Fe 6% là 3.0-11

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vi lượng Chelate Fe 13%”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phân bón chuyên dùng

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
  • Không có sản phẩm trong giỏ